Chính sách bảo mật

Công ty Cổ phần Magenweb Việt Nam, chủ quản AloNgay, thông báo đến bạn và cần sự đồng ý và cho phép của bạn để xử lý, thu thập và lưu trữ dữ liệu của bạn nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ cho bạn trong suốt quá trình sử dụng AloNgay (gọi chung là “Nền tảng AloNgay”). AloNgay cam kết tuân thủ và giữ thông tin của bạn riêng tư và an toàn theo đúng các quy định của pháp luật. Bằng cách lựa chọn xác nhận và đồng ý với Chính Sách Bảo Mật khi cài đặt AloNgay, bạn cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như quy định trong Chính sách này. Việc cho phép này sẽ có hiệu lực và bắt đầu từ thời điểm bạn đồng ý cho đến khi bạn quyết định rút lại sự đồng ý hoặc tự động kết thúc trong các trường hợp theo quy định của pháp luật. Nếu bạn không đồng ý cho phép xử lý dữ liệu của bạn theo quy định này, vui lòng không sử dụng AloNgay hoặc thông báo ngay cho chúng tôi về việc không đồng ý của bạn trong trường hợp bạn đã đồng ý trước đó.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

a. Mục đích

AloNgay thu thập và xử lý dữ liệu chủ yếu để cung cấp cho người dùng sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ yêu cầu, cụ thể hơn:

 • Xác minh danh tính và quản lý tài khoản AloNgay của bạn.
 • Cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đang yêu cầu, cụ thể ở đây là các dịch vụ giúp thu hút thêm khách hàng cho các website cài đặt AloNgay.
 • Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cách sử dụng AloNgay.
 • Trả lời các câu hỏi về dịch vụ hoặc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của bạn.
 • Xác minh và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán.
 • Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ khác của AloNgay mà bạn có thể quan tâm.
 • Để cung cấp cho bạn thông tin mà chúng tôi cho rằng bạn có thể thấy hữu ích hoặc bạn đã yêu cầu từ chúng tôi, bao gồm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Tuân thủ mệnh lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý khác hoặc các yêu cầu pháp lý hoặc quy định khác của bất kỳ cơ quan chính phủ hoặc cơ quan quản lý nào.
 • Để quảng cáo các chương trình, sản phẩm hoặc dịch vụ khác của chung tôi mà bạn có thể quan tâm.
 • Để tiến hành phân tích dữ liệu, nghiên cứu cũng như xây dựng và cải thiện Nền tảng vLance.vn và các dịch vụ và sản phẩm được bán

b. Phạm vi

AloNgay thu thập dữ liệu chủ yếu từ người dùng, bao gồm:

 • Email
 • Số điện thoại
 • Ảnh hồ sơ

Đây là các thông tin mà AloNgay cần các bên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để AloNgay liên hệ xác nhận khi các bên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

AloNgay sử dụng thông tin người dùng để:

 • Phát triển các công cụ truyền thông, marketing cho người dùng.
 • Cung cấp dịch vụ giúp thu hút thêm khách hàng cho các website cài đặt AloNgay.
 • Gửi thông báo về đơn hàng cho người dùng.
 • Ngăn chặn các hoạt động phá hoại tài khoản hoặc giả mạo thông tin.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho đối tác và khách hàng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng AloNgay.
 • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Cung cấp thông tin cho cơ quan tư pháp khi có yêu cầu hợp pháp.
 • AloNgay cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài những mục đích được nêu trên.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: AloNgay có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin sẽ được bảo mật trên máy chủ của AloNgay.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu nhập quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ phần Magenweb Việt Nam

 • Trụ sở chính: số 2 ngõ 86 u Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Văn phòng làm việc: Tòa nhà Ladeco, tầng 12A, số 266 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 024.6684.1818
 • Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản AloNgay trên ứng dụng hoặc website. Sử dụng chức năng chỉnh sửa để điều chỉnh hoặc xóa dữ liệu cá nhân.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của nền tảng AloNgay. Khi tiếp nhận những phản hồi này, AloNgay sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: [email protected]

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng

AloNgay cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

AloNgay sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của người dùng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Người dùng có trách nhiệm tự bảo vệ mình trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi dùng chung thiết bị với nhiều người. Khi đó, người dùng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của AloNgay.

AloNgay cam kết không cố ý tiết lộ thông tin người dùng, không chia sẻ thông tin nếu chưa được sự đồng ý xác nhận của người dùng hoặc vi phạm những cam kết giữa AloNgay với các bên.

Chính sách bảo mật thông tin người dùng của AloNgay chỉ được áp dụng tại AloNgay. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại AloNgay. Người dùng nên tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin của những website này.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu người dùng, AloNgay sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

AloNgay yêu cầu các cá nhân khi cài đặt AloNgay, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. AloNgay không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin người dùng cung cấp khi cài đặt ban đầu là không chính xác.

AloNgay cam kết mọi thông tin được thu thập chỉ sử dụng cho mục đích cung cấp sản phẩm dịch vụ, phát triển tính năng mới và nâng cao trải nghiệm người dùng, sẽ không bán, cho thuê hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

7. Tuân thủ chính sách từ bên thứ ba

AloNgay sử dụng và chuyển thông tin nhận được từ Google API cho các ứng dụng khác sẽ tuân thủ chính sách dữ liệu người dùng dịch vụ API của Google, bao gồm các yêu cầu Sử dụng hạn chế.

Chính sách dữ liệu người dùng dịch vụ API của Google: https://developers.google.com/terms/api-services-user-data-policy

8. Các rủi ro và những biện pháp an toàn

Hãy luôn ghi nhớ rằng bất kỳ lúc nào bạn tự nguyện tiết lộ và công khai thông tin cá nhân của bạn trên internet, thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng cho mục đích nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và AloNgay.

Ngoài người quản trị AloNgay hoặc cá nhân được uỷ quyền khác của AloNgay, bạn là người duy nhất được truy cập đến thông tin cá nhân của mình. Việc đăng nhập của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn truy cập trái phép.

Cuối cùng, bạn phải tự chịu trách nhiệm về việc giữ bí mật mật khẩu và thông tin tài khoản của bạn. Hãy cẩn thận và có trách nhiệm với các hoạt động của bạn trên internet. AloNgay khuyến nghị bạn không tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai. AloNgay không bao giờ hỏi mật khẩu qua điện thoại hay email tự nguyện. Để bảo đảm an toàn, bạn nên đăng xuất sau khi sử dụng AloNgay. Điều này đảm bảo người khác không thể truy cập thông tin và thư từ cá nhân của bạn nếu bạn dùng chung máy tính hoặc sử dụng máy tính ở nơi công cộng như thư viện hay quán cà phê Internet.

Rủi ro là:

 • Không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%.
 • Mặc dù AloNgay cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật bằng việc thực hiện tất cả các biện pháp kỹ thuật và pháp lý cần thiết, AloNgay có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới AloNgay hoặc từ dịch vụ trực tuyến của AloNgay.
 • Bạn phải tự chịu rủi ro khi truyền thông tin.

Biện pháp an toàn:

 • AloNgay thực hiện tất cả các biện pháp kỹ thuật và pháp lý cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật.
 • Ngay khi AloNgay nhận được thông tin bạn gửi tới, AloNgay sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của AloNgay.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân

Khi người dùng cung cấp thông tin cá nhân cho AloNgay, người dùng đã đồng ý với các điều khoản bảo mật thông tin của AloNgay. AloNgay cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. AloNgay sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

AloNgay khuyến cáo bạn nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp bạn có phản ánh về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, AloNgay sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Bạn gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân được thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của AloNgay tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của AloNgay, AloNgay sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

AloNgay luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected]

 

Có hơn 7 năm kinh nghiệm làm UI/UX cho phần mềm, công cụ về marketing. Giúp các doanh nghiệp tự động hóa quá trình Marketing, thiết lập thành phễu bán hàng tự động để chuyển đổi hàng nghìn khách hàng tiềm năng mua hàng.
Xem tất cả bài viết

Alo Ngay là công cụ cho phép khách hàng để lại số điện thoại và yêu cầu gọi lại trên website của bạn khi cần tư vấn về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

Số điện thoại hỗ trợ: 0988.370.251

Email: [email protected]